Có 20 sản phẩm
Hiển thị 1 trên 2 trang.

Nếu bạn là người đang muốn bắt đầu với bộ môn cầu lông hay bạn là dân chuyên của bộ môn thể thao này thì hẳn bạn cũng biết chiếc vợt cầu lông quan trọng như thế nào. Loại vợt tốt không hẳn là một chiếc vợt đắt tiền mà hơn hết phải phù hợp với khả năng của bạn. Cùng Hồng Phúc Sport tìm hiểu kỹ hơn trong bài chia sẻ sau đây.

1. Cách chọn vợt cầu lông chất lượng

Để mua vợt cầu lông chất lượng và phù hợp với khả năng chơi của bạn như đã nói ở trên chúng ta cầu xét trên một vài tiêu chí sau đây:

Đầu tiên xác định trọng lượng của vợt đánh cầu lông qua ký hiệu U U trên thân vợt. Một cây vợt tốt sẽ có trọng lượng giao động trong khoảng 80g đến 100g. Cụ thể là: 4U (80-84g), 3U (85-89g), 2U (90-94g), 1U (95-100g)

Tiếp theo, mua vợt cầu lông phù hợp với trình độ của bạn:

  • Vợt cầu lông 3U được khuyến khích cho người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này. Do chỉ có trọng lượng dao động từ 85-89g nên rất dễ dàng để kiểm soát đường đi của cầu. Đồng thời, vợt nhẹ giúp giảm nguy cơ bị chấn thương cổ tay và vai.
  • Người chơi quen có thể sử dụng vợt 4U để tăng mức độ phản xạ trước đối thủ. Vợt 2U giúp người chơi đầm tay hơn.

Kiểm tra độ căng của các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng bằng cách ấn lòng bàn tay vào dây vợt. Độ chìm 1mm là độ căng hợp lý cho hầu hết người chơi.

2. Những mẫu vợt cầu lông chất lượng, phổ biến nhất ở Việt Nam

Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông chính hãng với giá vô cùng tốt tại Hồng Phúc Sport:

VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY LIGHT 18I

VỢT CẦU LÔNG YONEX VOLTRIC 0.5 DG

VỢT CẦU LÔNG VICTOR TK9

3. Mua vợt cầu lông giá rẻ tại Hồng Phúc Sport - địa chỉ uy tín

Hồng Phúc Sport là một địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ xứng đáng bạn nên tham khảo. Tại đây, mọi sản phẩm đều được chúng tôi chọn lựa kỹ càng để đem tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tương xứng với giá tiền nhất.

5 lý do bạn nên mua vợt cầu lông tại Hồng Phúc Sport:

  • Đây là nơi bán vợt cầu lông chính hãng có giá thành cạnh tranh nhất
  • Sản phẩm vô cùng đa dạng
  • Chính sách bảo hành thiên thần 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối khi giao hàng trên toàn quốc
  • Có nhiều cơ sở tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để khách hàng có thể trực tiếp ghé thăm.

Có thể nói, sản phẩm vợt cầu lông chính hãng luôn cung cấp cho khách hàng chất lượng hơn hẳn các sản phẩm nhái tràn lan trên thị trường. Hồng Phúc Sport chuyên bán dụng cụ thể thao có tem chính hãng và chế độ bảo hành bảo vệ người tiêu dùng. Hãy truy cập website hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm.

Call now