Trần Công Danh

173 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh · 0937 913 489 · 09/08/1980 · Vietnamese,English · hcmdanhhcm1@gmail.com

Trần Công Danh hiện đang là CEO của Hồng Phúc Sport- công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thể thao, dụng cụ thể thao hàng đầu hiện nay. Để đưa Hồng Phúc Sport phát triển và có vị thế vững chắc như hiện nay, đòi hỏi vị Giám đốc trẻ tuổi phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh. Đồng thời, anh cũng là người nhiệt huyết và tham học hỏi nên được bạn bè, đối tác kính trọng.


1. Tiểu sử

Chief Executive Officer - CEO

trở thành CEO Hồng Phúc Sport - Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo, dụng cụ thể thao trên toàn quốc.

1998-2002

2002 - 2005

2005 - 2009

2/2010 - hiện nay


2. Sứ mệnh

Đối với Trần Công Danh, việc trở thành CEO Hồng Phúc Sport không chỉ là khởi nguồn cho giấc mơ về việc cung cấp cho người dùng Việt Nam các sản phẩm đồ thể thao chất lượng cao. Hơn thế nữa, anh còn mong muốn góp một phần nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, anh mong muốn có thể sản xuất ra ngày càng nhiều các sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh so với các thương hiệu quốc tế. Qua đó, đưa thương hiệu Hồng Phúc Sport vượt qua khỏi lãnh thổ và vươn tầm châu lục.


3. Top 5 mục tiêu trong đời

Cũng như bao người khác, đối với Trần Công Danh sức khỏe chính là yếu tố then chốt giúp tạo nên một cuộc sống tốt đẹp. Phải có sức khỏe tốt mới có thể hoàn thành các mục tiêu khác trong cuộc sống. Anh Danh cũng mong muốn nâng cao vị thế của Hồng Phúc Sport trên thị trường. Đồng thời đóng góp một phần sức vào sự phát triển kinh tế nước nhà. Ngoài ra, việc sản xuất ra những bộ đồ thể thao đẹp, chất lượng và mang thương hiệu đồ thể thao Việt giới thiệu với bạn bè khắp năm châu cũng là một trong những hoài bão lớn lao mà anh Anh đang theo đuổi. Đặc biệt, việc cân bằng giữa công việc - cuộc sống và giữ gìn tổ ấm, gia đình hạnh phúc chính là điều anh Danh luôn ưu tiên.

4. Triết lý kinh doanh

Trần Công Danh luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu. Bên cạnh đó, anh cũng luôn xem sự hài lòng của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân nhằm cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức và xã hội chính là điều anh Danh quan tâm hàng đầu.