Có 0 sản phẩm
Hiển thị 0 trên 0 trang.

Những năm gần đây, tennis đã trở thành môn thể thao không còn xa lạ gì đối với người dân, nhu cầu chơi tennis cũng tăng theo thời gian. Trang phục tennis không còn đơn thuần để thoải mái, nó còn phải thể hiện được cá tính cũng như sở thích của chủ nhân.

Áo tennis tại Hồng Phúc

Khi thi đấu tennis đòi hỏi việc bạn phải liên tục di chuyển. Vì thế, áo tennis phải đảm bảo một số tiêu chí như: độ co giãn tốt, thấm ướt và thoáng khí hoàn hảo,..

Những chiếc áo thun tay ngắn, thiết kế cổ tròn hay cổ polo sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho môn quần vợt. Đặc biệt, bạn nên chọn những mẫu áo chất liệu polyester pha sợi giãn thay vì cotton bởi mồ hôi thấm và sẽ rất nặng khi bạn hoạt động nhiều. 

Về màu sắc, vì thi đấu ngoài trời vì thế bạn nên chọn những  loại vải sáng. Để giảm tối đa việc bắt nắng, giảm sự tăng nhiệt khi thi đấu. Chỉ khi bạn chơi vào buổi tối thì mới nên chọn những loại trang phục có màu sậm hơn. Mẫu áo tennis đẹp nhất

Quần tennis tại Hồng Phúc

Đối với quần bạn nên chọn những loại quần đùi ngắn, co giãn vừa phải và phải có túi để đựng bóng. Một chiếc quần tốt phải đảm bảo được việc di chuyển ở cường độ mạnh và thay đổi liên tục. Cũng như đảm bảo rằng những cú xoạc háng bất ngờ của bạn sẽ an toàn. 

Tốt nhất là bạn không nên chọn những kiểu quần bó vì nó không những ảnh hưởng đến khả năng di chuyển, mà nó còn làm các bước chạy của bạn chậm lại, và khó khăn hơn. 

Tất nhiên là bạn nên chọn những loại quần sử dụng polyester pha sợi giãn spandex để đảm bảo rằng việc thấm hút mồ hôi được diễn ra tốt nhất, và phải nhanh khô nhất. 

Cotton thường sẽ không được sử dụng cho các môn vận động mạnh dù rất tốt bởi đặc tính bám bẩn thấm hút mồ hôi nhưng không thoát ra được. Điều này sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. 

Quần thể thao tennis của NikeTrên đây là những mẹo chọn mua áo quần tennis đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo tennis thì hãy đến ngay với Hồng Phúc Sport nhé. Những sản phẩm tại đây vừa chất lượng, lại có giá thành phải chăng, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. 

Call now