Đôi nét về Hồng Phúc Sport

Hồng Phúc Sport tự hào là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ thể thao. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm: quần áo thể thao, giày, dụng cụ thể thao, dụng cụ hỗ trợ,...

Với thiết kế hợp thời trang, mẫu mã đa dạng, phong phú và mang đến sự gọn nhẹ, thoải mái cho khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, đối tác và chuyên gia trong ngành.

Nhiệm vụ của Hồng Phúc Sport là gì?

Hồng Phúc Sport ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, có giá trị thiết thực đến tay khách hàng. Đồng thời, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu, Hồng Phúc Sport  là cái tên tiên phong tạo ra những bộ quần áo thể thao với mẫu mã đẹp nhất, cùng với đó là chất lượng vượt trội được thể hiện qua từng đường kim, mũi chỉ và chất liệu đã tạo nên những bộ quần áo thể thao “đẳng cấp quốc tế” mang thương hiệu Hồng Phúc Sport. 

Nỗ lực không ngừng nghỉ...

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao và đạt công suất làm hàng ổn định.

Điểm nổi bật làm nên uy tín cho Hồng Phúc Sport chính là các chất liệu đầu vào của công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Đồng thời, chất liệu luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm do chúng tôi mời về trước khi đưa vào quy trình sản xuất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Đến với Hồng Phúc Sport - mọi băn khoăn của bạn không còn là vấn đề

  • Mẫu mới ra liên tục, không ngừng bám sát thị trường để tung ra mẫu HOT !
  • Chúng tôi cung cấp quy trình mua hàng đơn giản, thuận tiện cho khách hàng
  • Hàng có sẵn và luôn sẵn sàng để giao đến khách hàng 1 cách nhanh nhất
  • Uy tín là tiêu chí hàng đầu, luôn cam kết trách nhiệm cao nhất với khách hàng.
  • GIÁ cạnh tranh nhằm cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng

Hồng Phúc Sport luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của bạn. 


Trần Công Danh
Trần Công Danh

Trần Công Danh hiện đang là CEO của Hồng Phúc Sport- công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thể thao, dụng cụ thể thao hàng đầu hiện nay. Để đưa Hồng Phúc Sport phát triển và có vị thế vững chắc như hiện nay, đòi hỏi vị Giám đốc trẻ tuổi phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh. Đồng thời, anh cũng là người nhiệt huyết và tham học hỏi nên được bạn bè, đối tác kính trọng.

Call now