Chính sách giao hàng và vận chuyển năm 2020 của Hồng Phúc Sport

Hồng Phúc Sport hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và thanh toán khi khách hàng nhận được hàng.

Thời gian và phí giao hàng tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau. Nếu giá trị đơn hàng trên 500.000 đồng thì khách hàng được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

1. Phí vận chuyển:

KHU VỰC

PHÍ GIAO HÀNG

Nội thành TP.HCM: Quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh.

25,000

Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi.

Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàn Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Tứ liêm.

30,000

Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hà Đông, Hoài Đức, Mê Linh, Phú Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thạch Thất, Mỹ Đức, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

35,000

Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

30,000

Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Cà Mau.

Đồng Nai, An Giang, Bến Tre, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Đà Nẵng.

35,000

Đắc Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Trị, Yên Bái.

40,000

Bình Định, Kon Tum, Huế, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nghệ An, Quãng Ngãi, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lâm Đồng.

45,000

Gia Lai, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang.

50,000

 

2. Những lưu ý trong chính sách giao hàng tại Hồng Phúc Sport

- Phí giao hàng chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị chưa đạt mức miễn phí ship.

- Hồng Phúc Sport  không nhận giao hàng các đơn hàng có giá trị dưới 80.000 đồng

- Hồng Phúc Sport không cam kết 100% đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian trên. Một số trường hợp thời gian có thể bị kéo dài, Hồng Phúc Sport sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng.

- Hồng Phúc Sport không cam kết 100% đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian trên. Một số trường hợp thời gian có thể bị kéo dài, YouSport sẽ 

- Ngày chủ nhật và ngày lễ không được tính vào tổng thời gian cam kết giao hàng của Hồng Phúc Sport. Nếu thời gian trùng với ngày chủ nhật và nghỉ lễ, thời gian giao hàng được chuyển qua ngày kế tiếp.

- Thời gian giao hàng trong bảng trên được áp dụng cho đơn hàng đặt TRƯỚC 15H chiều. Nếu đặt hàng từ 15H chiều về sau thì thời gian giao hàng cộng thêm 1 ngày.

- Bởi việc vận chuyển hàng hóa do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

- Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, khách hàng vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Hồng Phúc Sport chính xác số điện thoại đã đặt hàng.

- Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định, Hồng Phúc Sport sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

Trần Công Danh
Trần Công Danh

Trần Công Danh hiện đang là CEO của Hồng Phúc Sport- công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thể thao, dụng cụ thể thao hàng đầu hiện nay. Để đưa Hồng Phúc Sport phát triển và có vị thế vững chắc như hiện nay, đòi hỏi vị Giám đốc trẻ tuổi phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh. Đồng thời, anh cũng là người nhiệt huyết và tham học hỏi nên được bạn bè, đối tác kính trọng.

Call now