Chính sách thanh toán của Hồng Phúc Sport năm 2020

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp 

  • Đối với trường hợp khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.
  • Đối với trường hợp mua hàng online, khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trạng gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

Cách 2: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Hồng Phúc Sport áp dụng hình thức thanh toán trả trước qua thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Đối với thanh toán trước, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn trong những trường hợp sau:

  • Bạn hủy đơn hàng khi chúng tôi chưa đến bước vận chuyển và muốn nhận lại tiền đã thanh toán qua thẻ.
  • Bạn muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.
  • Do sản phẩm giao sai hoặc đơn vị vận chuyển giao hàng không thành công hoặc quá thời gian giao hàng (ngày thứ 8 kể từ lúc xác nhận đơn hàng).

Hồng Phúc Sport sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Thông tin chi tiết về tài khoản chúng tôi sẽ gửi qua email của quý khách. Nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Cách 3: Ký hợp đồng và thanh toán từng đợt

Đối với đơn hàng số lượng lớn, có thể tiến hành ký hợp đồng rồi thanh toán từng đợt.

Có hai bản hợp đồng, mỗi bên giữ một bản. Thời hạn và phần trăm thanh toán sẽ được thống nhất và ghi rõ trong hợp đồng.

Trần Công Danh
Trần Công Danh

Trần Công Danh hiện đang là CEO của Hồng Phúc Sport- công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thể thao, dụng cụ thể thao hàng đầu hiện nay. Để đưa Hồng Phúc Sport phát triển và có vị thế vững chắc như hiện nay, đòi hỏi vị Giám đốc trẻ tuổi phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh. Đồng thời, anh cũng là người nhiệt huyết và tham học hỏi nên được bạn bè, đối tác kính trọng.

Call now