Chính sách bảo hành và đổi trả của Hồng Phúc Sport

Tại Hồng Phúc Sport, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Với phương châm” mang đến sự tiện lợi cho khách hàng”, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa dành cho khách hàng. 

Quy định về đổi, trả lại hàng tại Hồng Phúc Sport:

1. Định nghĩa nhập lại:

Nhập lại là việc Hồng Phúc Sport nhận lại hàng hóa đã bán cho khách hàng và thanh toán tiền hoặc đổi hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị chênh lệch cho khách hàng đó.

2. Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo các yếu tố:

+ Hàng nhập lại phải sạch sẽ, còn nguyên tem, nhãn mác, không xước, đứt chỉ, có dấu hiệu giặt giũ, hoặc đã qua sử dụng,...

+ Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, phiếu bảo hành,...

+ Sản phẩm đổi trả bằng giá hoặc cao hơn sản phẩm đã mua

+ Áp dụng một lần đổi/ một hóa đơn

3. Điều kiện đổi trả hàng hóa:

  • ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU CHƯA SỬ DỤNG

Trong trường hợp khách hàng đã mua hàng tại Hồng Phúc Sport nhưng sau đó đổi ý, hoặc mua tặng cho người thân nhưng không thích và muốn trả lại. Đồng thời,  hàng hóa chưa qua sử dụng thì trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, khách hàng có thể đổi lấy sản phẩm khác, hoặc trả hàng và nhận lại tiền.

  • ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 30 NGÀY NẾU HÀNG BỊ LỖI SẢN XUẤT

Nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất (hàng bị lỗi không phải nguyên nhân từ phía khách hàng) dẫn tới không sử dụng được, hoặc đã được Hồng Phúc Sport khắc phục nhưng không có kết quả. 

Hoặc được nhận bảo hành với thời gian quá với quy chế được trung tâm bảo hành của công ty xác nhận thì khách hàng được đổi ngay sản phẩm mới, hoặc trả hàng và nhận lại tiền, trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng,

  • ĐỔI TRẢ TRONG 90 NGÀY NẾU HÀNG BỊ LỖI SẢN XUẤT & KHÔNG KHẮC PHỤC ĐƯỢC

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất (không phải do lỗi chủ quan của người sử dụng) dẫn tới không sử dụng được và Hồng Phúc Sport cũng không khắc phục được thì khách hàng được đổi ngay sản phẩm mới, hoặc trả hàng và nhận lại tiền. 

  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu sản phẩm bị những lỗi nhỏ mà Hồng Phúc Sport có thể khắc phục được & sau đó khách hàng có thể sử dụng bình thường (ví dụ như: hở keo, đứt chỉ, …) thì khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

4. Giá đổi trả hàng hóa:

- Hàng mua trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được trả lại theo giá tại thời điểm trả lại hàng (tính theo báo giá quần áo thể thao của công ty). Trường hợp giá tại thời điểm đổi trả hàng cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá đổi trả lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng.

- Trường hợp tại thời điểm đổi trả hàng mà loại hàng đó không có trên thị trường hoặc không định được giá của mặt hàng đó thì sẽ cùng thỏa thuận một mức giá hợp lý, cùng căn cứ mức giá này để tính toán.

- Những trường hợp đặc biệt về nhập lại hàng hóa mà Giám đốc Trung tâm bảo hành không quyết định được sẽ do Tổng Giám đốc quyết định.

5. Thủ tục nhập lại:

- Bắt buộc khách hàng phải xuất trình hóa đơn tài chính của mặt hàng cần đổi trả với bộ phận bán hàng của chúng tôi. 

- Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét tình trạng hàng hóa và tiến hành quyết định có đồng ý yêu cầu đổi trả của khách hàng không.

- Nếu hàng hóa của quý khách đủ điều kiện đổi trả thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng.

 

LƯU Ý: 

  • CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG SALE (TRÊN 50%)

  • Ngoài những dạng lỗi được bảo hành trên nếu có thông tin nào khác mà Khách hàng muốn Hồng Phúc Sport bảo hành thì có thể phản hồi thông tin đó cho chúng tôi để giải quyết cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian bảo hành cũng nằm trong quy định chung của Công ty.

 

Hồng Phúc Sport luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

Trần Công Danh
Trần Công Danh

Trần Công Danh hiện đang là CEO của Hồng Phúc Sport- công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thể thao, dụng cụ thể thao hàng đầu hiện nay. Để đưa Hồng Phúc Sport phát triển và có vị thế vững chắc như hiện nay, đòi hỏi vị Giám đốc trẻ tuổi phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh. Đồng thời, anh cũng là người nhiệt huyết và tham học hỏi nên được bạn bè, đối tác kính trọng.

Call now