Xưởng may quần áo bóng đá, xưởng in đồ bóng đá

Xưởng may quần áo bóng đá, xưởng in đồ bóng đá

Bóng đá là môn thể thao rất được ưa chuộng. Việc lập các đội nhóm, thường xuyên rủ nhau đi đá bóng dường như là điều quá quen thuộc trong xã hội ngày nay. Cũng từ đó, xuất hiện nhu cầu may đồng phục cho cả team chơi bóng. Xưởng may quần áo bóng đá Hồng Phúc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của thị trường.

1. Giới thiệu về xưởng may quần áo bóng đá Hồng Phúc Sport

Hồng Phúc là thương hiệu chuyên về đồ thể thao như quần áo, giày dép, dụng cụ tập luyện,…Trong đó quần áo bóng đá là lĩnh vực được đầu tư mạnh nhất. Xưởng may quần áo bóng đá Hồng Phúc đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích môn thể thao này.

Sản phẩm của xưởng may quần áo bóng đá Hồng Phúc

Ngoài việc nhận may theo yêu cầu của khách hàng, Hồng Phúc còn hỗ trợ khách hàng các mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn hoặc tư vấn cho khách cách thiết kế hay các gu thời trang quần áo bóng đá đang được ưa chuộng trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm áo bóng đá, các sản phẩm của Hồng Phúc luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng cũng như đối tác.

Các mẫu mã quần áo bóng đá của Hồng Phúc rất đa dạng, phong phú và đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, gọn nhẹ nhất có thể. Đó cũng là một trong những yêu cầu rất quan trọng của các trang phục thể thao.

Xưởng may quần áo bóng đá Hồng Phúc có quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp và có đội ngũ thợ may lành nghề, có thể cung cấp quần áo bóng đá với số lượng lớn. 

Đến với Hồng Phúc bạn không phải lo về việc thời gian giao hàng có đúng hẹn hay không, sản phẩm có đúng theo yêu cầu? Chúng tôi là xưởng may quần áo bóng đá uy tín, chuyên nghiệp, luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã, chuẩn chất liệu.

2. Sản phẩm tại xưởng may quần áo bóng đá Hồng Phúc Sport

Các sản phẩm ở đây bao gồm:

1. Quần áo bóng đá các câu lạc bộ, các đội tuyển ở các mùa giải khác nhau

2. Quần áo các môn thể thao bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền...

3. Dụng cụ thể thao các môn: bóng bàn, bóng rổ, tennis...

3. Liên lạc với xưởng may Hồng Phúc Sport

Địa chỉ: 173 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, HCM

Phone: 0909 968 8444

Mail: hongphucsport@gmail.com 

Thời gian làm việc: t2-CN, 7h - 21h

Nguồn:

Call now