Có 9 sản phẩm
Hiển thị 1 trên 1 trang.

Juventus là câu lạc bộ thành công và lâu đời nhất nước Ý. Với bề dày hình thành và phát triển hơn 22 năm CLB đã có lượng fan cực kì đông đảo và trung thành. Do đó mỗi khi mẫu áo bóng đá Juventus mới xuất hiện luôn được các fan hâm mộ nói riêng và những người yêu thích bóng đá nói chung quan tâm, săn đón.

Về đội bóng Juventus

Juventus, thường được gọi là Juve, là câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất mọi thời đại đã giành được hơn 60 danh hiệu chính thức trên đấu trường quốc gia và thế giới. Giai đoạn 2006-2007 đội bóng vướng vào vụ bê bối Calciopoli gây chấn động bóng đá Ý. Tuy nhiên, họ đã bật thẳng trở lại và vươn lên vị trí cao nhất của bóng đá Ý khi giành được 5 danh hiệu liên tiếp trong giai đoạn 2011-2016. Những năm qua Juventus đã đóng góp rất nhiều vào thành công của đội tuyển quốc gia Ý và góp phần tạo nên chiến thắng World Cup vào năm 1934,1982 và 2006. 

logo đội bóng Juventus

Logo đội bóng Juventus

Mẫu áo bóng đá Juventus tại Hồng Phúc Sport

Mẫu áo bóng đá Juventus sân nhà

Mẫu áo Juventus sân nhà mùa giải 2015 - 2016

áo Juventus

Mẫu áo Juventus sân nhà mùa giải 2017 - 2018

áo bóng đá câu lạc bộ Juventus

Áo Juventus sân nhà hàng Thái Lan 2019 – 2020

Chất lượng áo bóng đá câu lạc bộ Juventus của chúng tôi

- Về chất liệu, kiểu dáng: Nếu bạn tìm mãi mẫu áo Juventus mới nhất vẫn không được hãy đến Hồng Phúc Sport. Bạn sẽ tìm thấy mẫu áo Juventus sân nhà và sân khách. Bộ phận thiết kế của chúng tôi là những bạn trẻ đam mê bóng đá, kỹ năng tìm kiếm thông tin tốt luôn cập nhật các mẫu quần áo mới nhất một cách nhanh chóng. Chất liệu của áo không có gì để bàn cãi. Vải may áo là loại tốt nhất có khả năng co giãn, trơn láng, hút mồ hôi tốt đảm bảo người mặc thoải mái trong mọi cử động.

- Về size áo: Chúng tôi có đầy đủ size áo, phù hợp với mọi vóc dáng. Cho nên bạn không cần phải lo lắng việc không tìm được cỡ áo thể thao phù hợp cho mình.

- Về kỹ thuật in: Chúng tôi áp dụng công nghệ in hiện đại nhất cho hình ảnh sắc nét như mới. Từ mẫu thiết kế đến khâu in ấn đều được chăm chút, chọn lọc. Qua thời gian sử dụng áo thể thao có thể cũ nhưng các họa tiết vẫn còn nguyên vẹn.

Hồng Phúc Sport - Địa chỉ cung cấp áo đá bóng sỉ lẻ tốt nhất Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cơ sở cung ứng áo bóng đá Juventus cùng với áo bóng đá các câu lạc bộ chất lượng cao, giá cả vừa phải thì liên hệ Hồng Phúc Sport. Hồng Phúc Sport một trong những địa chỉ sản xuất, in ấn quần áo thể thao đẹp, bền, giá phải chăng. Đến với Hồng Phúc Sport bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình sản xuất chuẩn, chất lượng sản phẩm tốt, thời hạn hoàn thành đúng như cam kết. 

Call now