Có 1 sản phẩm

110.000 VNĐ 90.000 VNĐ

Thụy Sĩ trắng 2020

110.000 VNĐ 90.000 VNĐ

Hiển thị 1 trên 1 trang.

1. Giới thiệu đội tuyển Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một đất nước có diện tích, dân số và quy mô khá khiêm tốn trên thế giới. Tuy nhiên, nền bóng đá của đất nước này lại rất phát triển. Trong những năm qua, đội tuyển Thụy Sĩ thường xuyên lọt vào trận đấu chung kết World Cup và giải vô địch châu Âu. Trên bảng xếp hạng của FIFA, đội tuyển cũng lọt vào trong top 20.

Mặc dù đã có nhiều cầu thủ giỏi khoác trên mình áo đội tuyển Thụy Sĩ nhưng thực tế thì chưa có cầu thủ nào từ đội tuyển được coi là siêu sau. Sự thành công của đội tuyển này trên đấu trường bóng đá thế giới chủ yếu đến từ tinh thần đồng đội và sự phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ.

Thành tích nổi bật nhất của đội tuyển Thụy Sĩ là vào Thế vận hội mùa hè ở Paris năm 1924 lọt vào trận chung kết. Tuy nhiên, đội tuyển chỉ xếp thứ 2 và gặp thất bại trước Uruguay.

Vào năm 1934 và 1938, đội tuyển Thụy Sĩ lọt vào vòng tứ kết của World Cup. Sau 16 năm, Thụy Sĩ được đăng cai tổ chức World Cup và lọt vào vòng tứ kết lần tiếp theo sau đó bị Áo đánh bại với tỉ số chung cuộc 5 - 7. 

Đến năm 1992, Roy Hodgson trở thành người quản lý của đội tuyển Thụy Sĩ với hy vọng có thể đưa Thụy Sĩ đạt tới đỉnh vinh quang. Đáng tiếc, Tây Ban Nha đã dập tắt hy vọng của họ khi đánh bại Thụy Sĩ ở vòng 2 World Cup 1994. 

2. Thiết kế áo Thụy Sĩ sân nhà

Mẫu áo bóng đá đội tuyển quốc gia  Thụy Sĩ sân nhà luôn sử dụng áo màu đỏ với quần short trắng. Trên trang phục áo đấu của đội tuyển thường có các chi tiết liên quan tới quốc kỳ của đất nước. Ngoài ra, đội tuyển cũng đã ký một hợp đồng dài hơi với Puma và thời hạn hợp đồng kéo dài tới năm 2018.

Mẫu áo đội tuyển Thụy Sĩ màu trắng 2020

Còn áo đội tuyển Thụy Sĩ sân khách lại có màu sắc ngược với áo sân nhà. Cả 2 mẫu áo đều khá được yêu thích. 

3. Những lý do tại sao bạn nên mua áo đội tuyển Thụy Sĩ tại Hồng Phúc Sport

Hồng Phúc Sport là một trong các địa chỉ chuyên kinh doanh áo đấu thể thao, trong đó có áo đội tuyển Thụy Sĩ. Khách hàng khi mua áo đấu tại Hồng Phúc Sport sẽ được:

- Sở hữu mẫu áo đấu chất lượng, may từ vải cao cấp nên mặc rất thoáng mát, thấm hút mồ hôi

- Đường chỉ may chắc chắn, các chi tiết trên áo được làm tinh tế, tương đồng với áo chính hãng cao

- Có nhiều size nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu áo phù hợp với vóc dáng cơ thể

- Giá bán áo đội tuyển Thụy Sĩ hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là khi mua số lượng lớn

Call now