Có 1 sản phẩm
Hiển thị 1 trên 1 trang.

1. Giới thiệu câu lạc bộ As Roma

Câu lạc bộ As Roma có tên đầy đủ là Associazione Sportiva Roma (Hiệp hội Thể thao Roma được thành lập vào năm 1927 và lấy sân Olimpico (sức chứa 72.200 người) làm sân nhà. Đây cũng là sân đấu của câu lạc bộ SS Lazio cùng thành phố. 

Trụ sở của câu lạc bộ được đặt tại Rome - thủ đô của nước Ý. Kể từ khi thành lập câu lạc bộ đã tạo nên một lịch sử đáng tự hào khi giành được ba chiến thắng Serie A cùng với 9 danh hiệu Coppa Italia. Đồng thời, đây cũng là một đối thủ khó chịu của các câu lạc bộ nổi tiếng như Inter Milan, AC Milan hay Napoli. 

Tuy ở đấu trường quốc gia As Roma có kỷ lục khá ấn tượng nhưng tại đấu trường quốc tế thì lại hơi khiêm tốn khi chỉ duy nhất 1 lần được lọt vào trận chung kết cup C1 và đứng ở vị trí thứ 2 chung cuộc.

Màu sắc đại diện cho câu lạc bộ As Roma là vàng và đỏ. Đây cũng là màu sắc chủ đạo trên áo Roma của đội tuyển.

2. Thiết kế áo đấu As Roma

2.1. Áo Roma sân nhà

Vào năm 1931, câu lạc bộ cho ra mắt mẫu áo bóng đá câu lạc bộ  As Roma đầu tiên có màu hạt dẻ đậm và vẫn được sử dụng cho tới ngày nay. Những chiếc áo sân nhà đầu tiên của As Roma có màu trắng, đỏ và xanh. Theo truyền thống, đội sẽ mặc kèm với quần short trắng cùng với vớ màu hạt dẻ và áo sân nhà. 

Mẫu áo As Roma xanh tại Hồng Phúc Sport

Trên áo được in nhiều hoạt tiết đặc trưng

Logo của câu lạc bộ As Roma

Sau đó đội chuyển sang mẫu ao As Roma sọc đỏ và vàng thay vì màu đỏ truyền thống với viền vàng. Mẫu áo được sản xuất bởi Lacoste. 

Ở những trận đấu quan trọng, As Roma thường mặc màu áo đấu truyền thống trùng với màu của câu lạc bộ Roma Football Club. cũng chính vì màu sắc ao dau As Roma mà đội còn được gọi với biệt danh là giallorossi.

2.2. Áo Roma sân khách

Trang phục ao dau As Roma sân khách sử dụng màu trắng truyền thống. Đi kèm với áo là quần short màu hạt dẻ cùng với vớ trắng. Ngoài ra, đội còn cho ra mắt một mẫu áo thứ 3 dành cho fan hâm mộ. Bộ trang phục có màu đen và rất được yêu thích.

3. Lý do tại sao bạn nên mua áo Roma tại Hồng Phúc Sport

Hiện nay nhu cầu mua ao Roma ngày càng cao. Nếu các bạn cũng có nhu cầu mua mẫu áo này có thể tìm đến với Hồng Phúc Sport. Đây là một trong các địa chỉ chuyên cung cấp các loại áo đấu của các đội tuyển, câu lạc bộ trong nước và quốc tế.

Mẫu ao As Roma tại Hồng Phúc Sport rất được yêu thích vì chất liệu vải đẹp, đường chỉ may đều, không có chỉ thừa và độ bền áo cao. Các họa tiết in rõ nét, không bị phai mờ, bong tróc dù sử dụng lâu dài. Đặc biệt, mức giá cũng rất hợp lý. Hiện Hồng Phúc Sport đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho các khách hàng đặt mua áo với số lượng lớn tại cửa hàng.

Các mẫu ao Roma tại Hồng Phúc Sport đa dạng về kích thước, số lượng áo lớn, đầy đủ cả mẫu áo sân khách lẫn sân nhà cho khách hàng lựa chọn. Tin chắc khi đến với Hồng Phúc Sport các bạn sẽ tìm được mẫu áo ưng ý.

Call now